วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565 ดร.เดชวิชัย พิมพ์โคตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย ให้การต้อนรับ นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เข้าตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม แห่งที่ 3 ณ หอประชุมสถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย แห่งที่ 2