วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 วิทยาลัยเทคนิคหนองคายร่วมรับชมการถ่ายทอดสด พิธีเปิดศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัด (Ministry of Education, Career & Entrepreneurship Center : MOE CEC โดยมี นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี