จดหมายข่าววิทยาลัยเทคนิคหนองคาย ฉบับที่ 63 ประจำปี 2566

วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม 2566 นายพนม แสงแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย พร้อมคณะครู แผนกก่อสร้าง-โยธา และแผนกสถาปัตยกรรม ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมประจักษ์ศิลปาคม ศาลากลางจังหวัดหนองคาย