วันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.เดชวิชัย พิมพ์โคตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย และบริษัท นางาโน่ พรีซิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ณ ห้องประชุม ชั้น 4 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย